Home

Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát

Mùa lễ hội Trung thu 2016 sẽ trở nên tưng bừng, sôi động, ý nghĩa và đầy màu sắc hơn bởi lễ hội Yêu Thương Khởi Nguồn Từ Chia Sẻ.
Nơi thắp sáng ước mơ của hàng nghìn em nhỏ, nơi bạn có thể thưởng lãm chiếc bánh trung lớn nhất Việt Nam và gặp gỡ nhiều gương mặt nghệ sĩ mình yêu thích. Đừng bỏ lỡ buổi tiệc đoàn viên vào ngày 3.9.2016 này tại Crescent Mall quận 7 nhé!

Công ty TNHH Thực phẩm Thương mại Đại Phát
Với truyền thống tạo nên những điều tuyệt vời, thú vị nhân dịp Trung thu dành tặng đến khách hàng Đại Phát mang đến một món quà độc nhất vô nhị đó chính là chiếc Bánh Trung thu Khổng lồ mang ý nghĩa đoàn viên, đại cát, đại lợi, may mắn tràn đầy.
Phối cảnh mang không khí Trung thu ấm áp, chiếc bánh Trung thu khổng lồ không chỉ giúp bạn thỏa sức chụp hình mà còn có khả năng sở hữu xế khủng cùng cơ hội du lịch tại Đài Loan cùng gia đình nhân dịp Trung thu năm nay. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 3.9 tại sự kiện vui nhộn Trung thu yêu thương.
Sự kiện Yêu Thương Khởi Nguồn Từ Chia Sẻ năm nay không chỉ tạo nên một không gian vui chơi giao lưu đầy màu sắc mà còn là nơi chấp cánh ước mơ Trung thu cho nhiều em nhỏ còn thiệt thòi, kém may mắn. Trong gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam – Đại Phát luôn đặt mục tiêu phát triển đi đôi với tạo dựng ý nghĩa. Hơn 10 năm qua Đại Phát đã đồng hành cùng trung tâm từ thiện Quê Hương nơi nâng đỡ giấc mơ của nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ dừng lại ở việc viết tiếp ước mơ của các em, Đại Phát còn mong muốn trở thành chiếc cầu nối để ngày càng có nhiều hơn những tấm lòng san sẻ, nâng đỡ bước chân của các em. Để mùa Trung thu trở thành mùa của niềm vui trọn vẹn cho mọi em nhỏ không phân biệt hoàn cảnh gia đình.
Ngoài khu vực tham quan tràn đầy không khí trung thu với đèn lồng, bánh trung thu khổng lồ Đại Phát còn đặc biệt dành tặng các em thiếu nhi không khí âm nhạc rộn ràng. Những tiết mục ca nhạc đặc sắc sẽ là nơi giúp các bạn nhỏ được hòa mình vào không khí Trung thu cổ truyền, nơi có âm nhạc và những chiếc lồng đèn lung linh lấp lánh.
Bạn đã sẵn sàng chào đón sự kiện tuyệt vời nhất mùa Trung thu này chưa ? Nơi mọi thế hệ trong gia đình đều có thể có những ký ức tuyệt vời cho một mùa đón trăng lên thật đặc biệt. Lễ hội Yêu Thương Khởi Nguồn Từ Chia Sẻ nơi hòa âm của ánh sáng và không khí, nơi những sắc màu và âm nhạc rộn ràng hòa quyện, nơi ngọn lửa yêu thương được thắp lên và lan tỏa đến mọi trái tim.
Bước 1: chụp hình cùng bánh
Bước 2: up load hình lên trang web: https://daiphatfoods.vn/
Bước 3: và chờ trúng thưởng thôi
Cty TNHH Thực Phẩm TM Đại Phát
32 đường 6 KCN Sóng Thần 2 Dĩ An, Bình Dương
Hotline: 0918.679.222
https://daiphatfoods.vn/

Báo dân trí nói về chúng tôi: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/mot-trung-thu-lan-toa-yeu-thuong-se-chia-nhan-ai-20160907175335623.htm

Báo Thanh Niên nói về chúng tôi: https://thanhnien.vn/doi-song/co-gi-hot-o-su-kien-dai-phat-trung-thu-yeu-thuong-2016-740009.html

Báo Eva nói về chúng tôi: https://eva.vn/tin-tuc-am-thuc/vong-quanh-chau-a-kham-pha-cac-loai-banh-trung-thu-dac-trung-c297a279478.html

Báo Kênh 14 nói về chúng tôi: http://kenh14.vn/cung-se-chia-mua-trung-thu-yeu-thuong-va-am-ap-2016090817132336.chn

Báo Ngôi Sao nói về chúng tôi: https://ngoisao.net/tin-tuc/thuong-truong/trung-thu-lan-toa-yeu-thuong-se-chia-nhan-ai-3465797.html

Discussion about this page